Trang thông tin điện tử tổng hợp

TỰ HÀO HỒNG HÀ: 4 NĂM LIÊN TIẾP VINH DANH TRONG TOP 10 CÔNG TY THỨC ĂN CHĂN NUÔI UY TÍN

1/19/2024 - 9:46 AM
Chiều ngày 18/01/2024, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center – TP. HCM, đại diện BLĐ Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà đã tham dự Lễ tôn vinh Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín nhất và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đây là năm thứ tư liên tiếp, Hồng Hà vinh dự ghi tên trong danh sách Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín nhất và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước theo công bố của Vietnam Report. Ghi nhận ấn tượng hơn, xếp hạng thứ 9 của Hồng Hà đạt được trong danh sách tôn vinh Top 10 ngành thức ăn chăn nuôi năm 2023 là thành tích cao hơn so với năm trước.

 

Bên cạnh đó, cũng theo công bố của Vietnam Report, Hồng Hà xuất sắc tăng 37 hạng và vươn lên án ngữ vị trí thứ 196/500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023 theo bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 

Với thành tựu được vinh danh, Hồng Hà đã thể hiện xuất sắc năng lực trong ngành thức ăn chăn nuôi, thuộc hàng ngũ doanh nghiệp tiêu biểu trong các ngành trọng điểm với kết quả kinh doanh tốt và giàu uy tín trong bối cảnh đầy thách thức như hiện nay.

 

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên đã không ngừng nỗ lực và cống hiến, trịnh trọng tri ân sự đồng hành, tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng để cùng chúng tôi gặt hái những thành quả ngọt ngào ngày hôm nay.

 

Cùng đón chào năm mới với nhiều thành tựu mới!!!

 

* Một số hình ảnh tại sự kiện Lễ Công bố Top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam: