Trang thông tin điện tử tổng hợp

LẦN THỨ 4 LIÊN TIẾP SẢN PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI CÁNH BUỒM ĐỎ LỌT TOP 100 SẢN PHẨM TIN DÙNG

12/14/2020 - 11:47 AM
Ngày 12/12/2020 tại Hà Nội – Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam và Lễ Công bố & Vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng năm 2020 được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2020. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Ủy ban Khoa học – công nghệ và Môi trường của Quốc Hội, lãnh đạo Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cục Thương mại điện tử và Kinh tế Số (Bộ Công thương), Cục xuất nhập khẩu, Cục chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT), Liên hiệp Các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam… cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, và đại diện 200 doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Chủ đề trọng tâm của chương trình Tin Dùng Việt Nam 2020 là: Lửa thử vàng – Thách thức tạo sức bật. Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch Covid-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có quá trình chuyển đổi số và thanh toán không tiền mặt hiệu quả…

 

Covid-19 là một thảm họa ập đến không báo trước, một kẻ thù giấu mặt và hầu như mọi nền kinh tế và ngành nghề đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Là một nền kinh tế nhỏ phụ thuộc nhiều vào thị trường xuất khẩu và các đối tác thương mại, đầu tư lớn, kinh tế Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu và đang chịu cú sốc ban đầu về nguồn cung cũng như tác động giảm mạnh về cầu trên hầu như tất cả mọi mặt.

 

Trong suốt 10 tháng từ tháng 01/2020 đến 11/2020, chương trình đã diễn ra bình chọn trên 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Ban tổ chức chương trình Tin Dùng Việt Nam đã nhận lại được 29.340 phiếu bình chọn, 79.280 ý kiến đánh giá trực tuyến. Sản phẩm - dịch vụ bình chọn được chia theo 6 nhóm ngành chính. Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2020 vinh danh 100 thương hiệu sản phẩm - dịch vụ xuất sắc vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng khảo sát. Trong khuôn khổ buổi lễ công bố 100 sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam, các nhãn hàng được vinh danh có cơ hội để tiếp cận với các đối tác, khách hàng và giới truyền thông qua việc được quyền giới thiệu và tặng quà trực tiếp khách mời tham dự buổi lễ. Đồng hành cùng Tin Dùng Việt Nam 2020 là các cơ quan, đơn vị bảo trợ truyền thông của nhiều báo đài và tạp chí có uy tín.

 

       

Sản phẩm thức ăn chăn nuôi Cánh Buồm Đỏ vinh dự nằm trong TOP100 sản phẩm Tin Dùng 2020

 

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, sản phẩm thức ăn chăn nuôi thương hiệu Cánh Buồm Đỏ của Hồng Hà vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm Tin Dùng, ghi nhận những nỗ lực cống hiến của Hồng Hà với nền Nông nghiệp Việt Nam. Giải thưởng danh giá này chính là nền tảng và động lực để chúng tôi vững tin trên hành trình của mình, phát triển bền vững để mang đến những giá trị tốt đẹp tới người chăn nuôi nói riêng và nền Nông nghiệp nước nhà nói chung.

 

Anh Nguyễn Hoàng Hải - Trưởng bộ phận R&D đại diện Công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà nhận bằng khen và cúp vinh danh