Trang thông tin điện tử tổng hợp

HỒNG HÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN TẬP HUẤN CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU HỘ CỨU NẠN, SƠ CẤP CỨU VÀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

12/21/2022 - 9:41 AM
Ngày 17/12 vừa qua, Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà đã tổ chức thực hiện các khóa học đào tạo để trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên (CB, CNV) về các nội dung: Phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn, An toàn vệ sinh lao động và Sơ cấp cứu.

Với quy mô sản xuất lớn, đặc thù sản xuất chuyên biệt của ngành thức ăn chăn nuôi, việc tập huấn để trang bị những kỹ năng cần thiết cho người lao động, hướng tới mục tiêu an toàn và hiệu quả là vô cùng cần thiết.

 

Sáng ngày 17/12 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà đã tổ chức chương trình đào tạo về Phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn và Sơ cấp cứu cho toàn thể đội ngũ CB, CNV. Chiều cùng ngày, chương trình tập huấn về An toàn vệ sinh lao động được triển khai.

 

 

 

Hình ảnh tập huấn lý thuyết Phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn

 

Đội ngũ tham gia đào tạo trực tiếp là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng với nội dung đào tạo chuyên sâu. Việc kết hợp tham gia đào tạo lý thuyết và thực hành giúp người lao động trong doanh nghiệp được trang bị những kiến thức cần thiết để hỗ trợ cho quá trình sản xuất hiệu quả, tạo môi trường làm việc an toàn và tuân thủ các quy định của pháp luật.

 

 

 

Chiến sĩ Cảnh sát PCCC hướng dẫn sơ cứu nạn nhân trong hỏa hoạn

 

 

 

 

 

 

Thực hành thao tác sử dụng bình cứu hỏa và một số phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở sản xuất

 

 

 

 

Một số hình ảnh buổi đào tạo An toàn vệ sinh lao động

 

 

Chia sẻ về tầm quan trọng của việc tổ chức đào tạo các khóa tập huấn, đào tạo cần thiết cho CB, CNV trong công ty, Chị Hoàng Thị Ngọc Ánh – Giám đốc Hành chính, Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà – cho hay: “Việc tổ chức những khóa tập huấn, đào tạo cho CB, CNV luôn được Ban lãnh đạo công ty quan tâm và được coi là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác duy trì nội quy, kỷ luật tại đơn vị, đồng thời chấp hành nghiêm các thông tư nghị định, hướng dẫn và các văn  bản chỉ đạo của các sở ban ngành. Tập thể CB, CNV Công ty Hồng Hà tham gia đầy đủ để nắm được các nội dung, kỹ năng, có thể chủ động phòng chống, ứng phó với các tình huống khẩn cấp, ngăn chặn nguy cơ nguy hiểm tới bản thân, tới tài sản để đảm bảo an toàn cho bản thân nói riêng và các bộ phận, phòng ban nói chung. Cũng thông qua các kỳ học tập, tập huấn này Công ty tuyên truyền sâu rộng hơn cho người lao động các chủ trương, chính sách, pháp luật và các quy chuẩn mới của Nhà nước để người lao động hiểu và thực hiện đúng”.

 

 

 

 

 

 

CB, CNV tham gia đào tạo lý thuyết và thực hành của nội dung Sơ cấp cứu

 

Việc tổ chức định kỳ 2 năm/lần các khóa đào tạo cần thiết về an toàn lao động cho toàn thể CB, CNV được Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà là hoạt động được Ban lãnh đạo công ty quan tâm, là chương trình thiết yếu để xây dựng môi trường sản xuất lành mạnh, an toàn và phát triển bền vững.