Trang thông tin điện tử tổng hợp

HỒNG HÀ TỔ CHỨC LỄ VINH DANH CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2023

1/29/2024 - 11:00 AM
Ngày 26/01/2024, Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà trịnh trọng tổ chức lễ vinh danh dành cho cán bộ nhân viên (CBNV), ghi nhận và tuyên dương các thành tích của đội ngũ CNBV sau một năm 2023 đáng nhớ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, tập thể Hồng Hà đã cùng nhìn lại sự kiện quan trọng, chia sẻ về tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và trong nước đều gặp những khó khăn nhất định.

 

Tuy nhiên, Hồng Hà vẫn duy trì thành tích ấn tượng với năm thứ tư liên tiếp đứng trong hàng ngũ Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín nhất, top 500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước với thứ hạng tiến bộ hơn năm trước.

 

Ghi nhận thành tích vượt trội, thể hiện xuất sắc của các CBNV trong suốt năm 2023 cùng sự cống hiến và nỗ lực của đội ngũ CBNV thâm niên, BLĐ đã trao tặng phần quà cho các cá nhân, tập thể trong danh sách khen thưởng. Xin chúc mừng những gương mặt tiêu biểu đã đồng hành và nỗ lực vì sự phát triển của Hồng Hà.

 

Tập thể Hồng Hà vững mạnh, bền bỉ vì sự đoàn kết, gắn bó, cầu tiến. Chia sẻ tại buổi lễ vinh danh, đại diện BLĐ Công ty cho biết, nguồn nội lực của Hồng Hà là yếu tố quan trọng để hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu trong tương lai.

 

Những ngày Tết sắp đến, xuân sắp về, xuân Giáp Thìn 2024 đã gần kề, xin kính chúc toàn thể đội ngũ CBNV mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tập thể Hồng Hà đón năm mới với nhiều thắng lợi mới!!!

 

* Một số hình ảnh tại buổi lễ: