Trang thông tin điện tử tổng hợp

HỒNG HÀ KHEN THƯỞNG NHÓM DỰ ÁN HỆ THỐNG CỬA XUẤT XE BỒN TẠI NHÀ MÁY HÀ NAM

9/11/2023 - 3:52 PM
Dự án Hệ thống cửa xuất xe bồn tại nhà máy Hà Nam là một trong những dự án lớn, đã được hoàn thiện và đi vào vận hành trong năm 2023.

Dự án Hệ thống cửa xuất xe bồn tại nhà máy Hà Nam là một trong những dự án lớn, đã được hoàn thiện và đi vào vận hành trong năm 2023. Với những kết quả tốt, hiệu quả tích cực, BLĐ Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà đã quyết định trao khen thưởng cho nhóm Dự án để động viên và tuyên dương kịp thời.

 

Việc đưa vào hoạt động cửa xuất xe bồn trong thời gian qua đã tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí và thời gian vận hành, hỗ trợ cho mục tiêu sản lượng, xuất hàng theo kế hoạch của nhà máy.

 

Chia sẻ tại buổi trao khen thưởng, nhóm Dự án cho biết, dự án được triển khai và đưa vào hoạt động đúng thời điểm. Mỗi cá nhân đều nỗ lực hoàn thành các phần việc chuyên môn, một tập thể mạnh được xây dựng từ những cá nhân không ngừng cố gắng.

 

Hiệu quả thực tế từ những dự án cải tiến như trên không chỉ tạo ra giá trị cho doanh nghiệp mà còn góp phần hình thành dịch vụ tối ưu cho quý đối tác, quý khách hàng. Đồng thời, đó cũng là động lực tinh thần để tạo điều kiện tốt, nền tảng sáng tạo cho những sáng kiến cải tiến trong chặng đường phát triển vững bền của Hồng Hà.

 

* Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định khen thưởng: