Trang thông tin điện tử tổng hợp

Hồng Hà đào tạo kỹ năng làm việc hiệu quả

3/28/2017 - 2:18 PM
Ngày 27-3, tại Hà Nam, công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà đã tổ chức khoá học kỹ năng làm việc hiệu quả. Khoá học đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của tập thể CBNV công ty từ cấp quản lý đến nhân viên. Tham gia giảng dạy chương trình là TS. Kinh tế Ngô Công Trường, giảng viên đến từ trường đào tạo doanh nhân PTI.

Đây là khoá học nằm trong các hoạt động tập huấn – đào tạo thường niên của  Hồng Hà nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý phát triển nguồn nhân lực, đồng thời giúp đội ngũ nhân viên Hồng Hà tăng cường hiệu quả trong làm việc, sản xuất và kinh doanh.

 

 

Xuyên suốt khoá học, các học viên đã nắm được quy trình thực hiện công việc hiệu quả, cách thiết lập mục tiêu, quản lý thời gian hiệu quả, hoạch định và tổ chức kiểm soát công việc. Song song với phần hướng dẫn lý thuyết, CBNV công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà còn được thực hành trực tiếp trên lớp thông qua các bài tập nhóm.

 

 

Chia sẻ về khoá học, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, phòng Hành chính kinh doanh cho biết: “Khoá học này rất hữu ích. Thông qua khoá học, chúng tôi đã được đào tạo những kỹ năng, phương pháp đề làm việc hiệu quả hơn. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công việc”.