Trang thông tin điện tử tổng hợp

Hồng Hà chúc mừng 50 năm thành lập trường ĐH Nông Lâm Huế

4/1/2017 - 6:44 AM
Nhân dịp 50 năm ngày thành lập trường ĐH Nông Lâm Huế (1967-2017), công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà đã về thăm và tham dự Lễ kỷ niệm.

Ông Lê Thanh Dũng, Giám đốc kinh doanh công ty CP Hồng Hà Bình Định cùng các cán bộ phòng Hành chính nhân sự, thay mặt cho Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Hồng Hà đã gửi đến Ban giám hiệu cùng toàn thể sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà cũng đã có buổi giao lưu, trò chuyện với cựu sinh viên nhà trường, nhằm tăng cường cơ hội hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng trong lĩnh vực chăn nuôi.

 

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông lâm Huế

 

 

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế (Trường ĐHNL Huế) tiền thân là Trường Đại học Nông Nghiệp 2, là trường ĐH đào tạo lĩnh vực Nông - Lâm - Ngư nghiệp hàng đầu trong cả nước và có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn cho miền Trung, Tây Nguyên và cả nước theo hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

 

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, trường đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng và phát triển nền nông nghiệp và nông thôn đặc biệt trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.   

 

Cán bộ phòng HCNS trò chuyện với Giảng viên trường ĐH Nông lâm Huế

 

Được biết, trong thời gian tới, Công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà sẽ tổ chức trao tặng học bổng cho sinh viên năm thứ ba và năm thứ tư của Khoa Chăn nuôi – Thú y trường Đại học Nông lâm Huế. Học bổng Hồng Hà Feed là nền móng cho sự hợp tác giữa công ty và nhà trường, đồng thời hứa hẹn đem lại những cơ hội việc làm tốt nhất cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.