Trang thông tin điện tử tổng hợp

HỒNG HÀ BÌNH ĐỊNH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

8/23/2023 - 3:24 PM
Ngày 18/08/2023 vừa qua, Công ty CP Hồng Hà Bình Định đã có buổi làm việc, ký kết thỏa thuận với Khoa Chăn nuôi thú y, trường đại học Tây Nguyên về việc hợp tác liên kết đào tạo.

Ngày 18/08/2023 vừa qua, Công ty CP Hồng Hà Bình Định đã có buổi làm việc, ký kết thỏa thuận với Khoa Chăn nuôi thú y, trường đại học Tây Nguyên về việc hợp tác liên kết đào tạo. Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Trần Quang Hạnh - Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, các thầy cô Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn chuyên ngành, đại diện các bạn sinh viên của trường đại học Tây Nguyên và đại diện Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà.

Chương trình hợp tác tập trung vào công tác đào tạo thực tiễn tại hệ thống trang trại trong giai đoạn thực tập chuyên đề và tốt nghiệp của sinh viên do nhà trường đề cử. Các em sẽ có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại hệ thống trang trại, nhà máy, được hỗ trợ chi phí, phụ cấp và đặc biệt ưu tiên tuyển dụng và làm việc chính thức tại Hồng Hà.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo được tổ chức tại Khoa Chăn nuôi Thú y - Trường đại học Tây Nguyên

Xuyên suốt chặng đường phát triển của mình, Hồng Hà nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm đối với xã hội, đặc biệt là sứ mệnh đào tạo, tuyển chọn, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng nhân sự. Thỏa thuận liên kết đào tạo lần này là một trong những hoạt động vì mục tiêu, sứ mệnh đó mà Hồng Hà sẽ tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Cũng trong chương trình lần này, đại diện Hồng Hà Bình Định - Bà Nguyễn Thị Mộng Duyên - Giám đốc khối Tài chính đã trao tặng 10,000,000 đồng cho Quỹ học bổng của Khoa Chăn nuôi Thú y, trường đại học Tây Nguyên.

Đại diện Hồng Hà Bình Định, bà Nguyễn Thị Mộng Duyên - Giám đốc khối Tài chính trao tặng quỹ học bổng trị giá 10,000,000VND cho Khoa

Đại diện Hồng Hà Bình Định và Khoa chăn nuôi Thú y - trường đại học Tây Nguyên ký kết hợp tác đào tạo

Trước đó, Hồng Hà Bình Định đã liên kết với trường đại học nông lâm Huế, phối hợp đào tạo nhiều thế hệ sinh viên trong đó có các sinh viên đã ký hợp đồng lao động chính thức làm việc tại hệ thống trang trại và nhà máy của Hồng Hà.

 

Chương trình lần này cũng là cơ hội để Hồng Hà có cơ hội lắng nghe nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên trong quá trình hợp tác đào tạo giữa hai bên