Trang thông tin điện tử tổng hợp

ĐỒNG PHỤC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG HỒNG HÀ

4/8/2021 - 4:17 PM
Các mẫu đồng phục Hồng Hà không chỉ phong phú về kiểu dáng, thoải mái về kích thước, an toàn về chất liệu mà còn thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp rất cao.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, trải qua 16 năm, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và từng bước phát triển vững mạnh. Điều đó được nhận thấy qua các mẫu logo và đồng phục cho người lao động của công ty. Các mẫu đồng phục không chỉ phong phú về kiểu dáng, thoải mái về kích thước, an toàn về chất liệu mà còn thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp rất cao.

 

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà (KCN Đồng Văn, Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản và phân phối thuốc thú y. Trong ảnh là những cô gái xinh đẹp của bộ phận phân tích trong mẫu đồng phục áo blouse trắng.

 

Mẫu màu xanh da trời này là đồng phục của bộ phận kho. Bộ đồng phục thể hiện sự cơ động và linh hoạt.

 

Những nam công nhân bộ phận sản xuất trong mẫu màu ghi đậm. Gam màu trung tính cho nam giới với kiểu dáng thuận tiện cho thao tác, dễ dàng vận động.

 

Logo hình cánh buồm thể hiện khát vọng vươn xa của doanh nghiệp. Vì mục tiêu cùng có lợi, hướng tới sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà, Hồng Hà nỗ lực và không ngừng phát triển, cùng với người chăn nuôi, nhà phân phối đồng hành trên mỗi chặng đường.

 

Công nhân điều khiển xe nâng hàng. Màu xanh da trời mang đến sự dịu mát, bên cạnh đó màu cam ở phần cổ áo vẫn đủ giúp công nhân nổi bật và nhận ra nhau từ xa.

 

 

Khối văn phòng mặc quần âu và sơ mi trắng, thể hiện rõ sự thanh lịch và chỉn chu trong công tác.

 

 

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà đặc biệt coi trọng sự chuyên nghiệp, vì thế mà mỗi bộ phận đều có một mẫu đồng phục riêng. Trong ảnh là đồng phục của đội ngũ an ninh tại công ty.

 

 

Những nam thanh, nữ tú của công ty mang trên mình bộ đồng phục văn phòng với logo trên ngực áo. Logo gồm hình ảnh của cánh buồm đỏ với các chữ thêu thương hiệu là Max-gro, Maxgreen, HongHaVet. 

Công nhân viên của công ty đều đồng lòng thể hiện sự vươn cao, vươn xa.

 

Nguồn: cuocsongantoan.vn - Cơ quan ngôn luận của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam