Trang thông tin điện tử tổng hợp

CÔNG TY CP DINH DƯỠNG HỒNG HÀ TIẾP TỤC NẰM TRONG TOP 10 CÔNG TY THỨC ĂN CHĂN NUÔI UY TÍN NĂM 2022

12/19/2022 - 8:51 AM
Theo công bố chính thức của Vietnam Report, Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà tiếp tục nằm trong top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022.
Thành tích nằm trong top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín của cả nước năm 2022 là sự vinh danh và ghi nhận xứng đáng dành cho Hồng Hà, được dựa trên các chỉ tiêu đánh giá của Hội đồng thẩm định từ tổng quan đến cụ thể về: bức tranh tài chính, uy tín truyền thông và hiệu quả của quá trình kinh doanh. 
 
 
 
 
Thành tích nằm trong top 10 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi tin đáng tin cậy của Hồng Hà được duy trì liên tục trong 3 năm, giai đoạn 2020 - 2022. Việc góp mặt trong top 10 khẳng định Hồng Hà Feed luôn nằm trong danh sách thương hiệu hàng đầu của ngành, góp phần là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. 
 
Bên cạnh đó, Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà cũng góp mặt trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nhiều năm liền với thứ bậc xếp hạng ngày càng cao hơn, khẳng định vị thế phát triển và sự ghi nhận xứng đáng cho tập thể Hồng Hà. 
 
 
 
 
Theo:  Vietnam Report
 
 
Xin gửi lời tri ân đặc biệt đến sự tin tưởng của các quý đối tác, khách hàng, sự đồng hành và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên để chung tay tạo nên thành tích tự hào, để Hồng Hà tiếp tục phát triển bền vững, vươn xa trong tương lai.