Trang thông tin điện tử tổng hợp

CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀNG THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ THAM DỰ HỘI THẢO KỸ THUẬT CHĂM SÓC ĐÀN GÀ

10/24/2022 - 10:29 AM
Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà hân hạnh chào đón đoàn khách hàng đến từ các trang trại gà lông màu có chuyến ghé thăm tại nhà máy Hà Nam.

Với những trải nghiệm thực tế về cơ sở vật chất – hạ tầng, dây chuyện công nghệ sản xuất hiện đại để hình thành sản phẩm chất lượng, Hồng Hà Feed và các khách hàng đã có thêm sợi dây kết nối, tin tưởng để đi cùng nhau trong chặng đường dài.

 

Tại hội thảo kỹ thuật quy trình chăm sóc đàn gà, bộ phận kỹ thuật gia công cùng chia sẻ và thảo luận về các vấn đề tồn tại cùng khách hàng. Sự hợp tác để có được lợi ích lớn từ bộ ba: sản phẩm tốt - con giống chất lượng - quy trình chăn nuôi đạt chuẩn kỹ thuật.

 

Nội dung thông tin trao đổi có chuyên môn cao. Cùng với đó, Hồng Hà luôn lắng nghe những phản ánh thực tế từ khách hàng vã hỗ trợ giải quyết tối đa về kỹ thuật, dinh dưỡng phục vụ cho người chăn nuôi.

 

Hồng Hà vinh dự là đối tác chiến lược của các trang trại gia súc gia cầm, sẵn sàng cung cấp những giải pháp cùng khách hàng để chung tay cùng hợp tác, cùng đồng hành hướng tới những “vụ mùa bội thu”.

 

Một số hình ảnh tại buổi thăm quan và hội thảo: