Trang thông tin điện tử tổng hợp

Cám thuỷ sản Cánh buồm đỏ: Khởi đầu hoàn hảo, đảm bảo thành công

3/16/2017 - 4:25 PM
Hàng chục hộ chăn nuôi, nhà phân phối và đại lý đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc đã có mặt tại Hội nghị khách hàng sử dụng cám thuỷ sản Cánh buồm đỏ để kiểm chứng kết quả cân cá tại mô hình nuôi cá rô phi và cá trắm, chép trong ao.

Ra mắt thị trường cuối năm 2016 và nhanh chóng được đưa vào nuôi tại các mô hình khảo nghiệm, sản phẩm cám Thuỷ sản Cánh buồm đỏ với nhiều ưu điểm nổi bật đã đáp ứng được yêu cầu của người chăn nuôi, giúp tạo ra những lứa cá lớn nhanh, chắc thịt, dày mình, mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

 

Lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi,  công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà luôn muốn các hộ chăn nuôi tự tay kiểm chứng về hiệu quả của sản phẩm, đặc biệt là hiệu quả của sản phẩm mới. Tháng 3/2017, Bộ phận thuỷ sản Hồng Hà tiếp tục tổ chức Hội nghị khách hàng tham quan mô hình thuỷ sản sử dụng sản phẩm Cánh buồm đỏ, kết hợp cân cá đối chứng với mô hình nuôi cá rô phi và trắm chép trong ao. 

 

Hội nghị đặc biệt thu hút sự quan tâm của các hộ chăn nuôi, các đại lý và các nhà phân phối đến từ các tỉnh thành như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hoà Bình, Hưng Yên...

 

Khách hàng tham quan khảo nghiệm đã được kiểm chứng kết quả cân cá tại mô hình hộ anh Vũ Trung Học , thị trấn Thổ Tang, Vĩnh Phúc. Đây là mô hình nuôi khảo nghiệm cá rô phi- điều hồng và cá trắm, chép sử dụng thức ăn thuỷ sản Cánh buồm đỏ, với sự giám sát kỹ thuật chặt chẽ của các chuyên gia thuỷ sản của Hồng Hà. 

 

Khách hàng kiểm chứng kết quả cân cá

 

Kết quả cho thấy cá phát triển tốt, lớn nhanh, đặc biệt ít bệnh và hệ số chuyển đổi thức ăn thấp. Cụ thể, với mô hình nuôi trắm- chép trên diên tích 8,000 m2 với lượng thả 1457 con, trung bình 1200g/1 con. Sau 3 tháng nuôi, cá đạt khoảng 2800gr/1 con, tăng trung bình 533g/1con/1 tháng. Hệ số ADG đạt 17,77g/1 ngày. Trong khi đó, lượng cá Chép thả trên ao cùng diện tích là 1668 con, cỡ thả trung bình 463g/con. Sau 3 tháng nuôi đạt 1200g/con, tăng trọng trung bình 245g/tháng/con, ADG 8.2 g/ngày.

 

Với ao nuôi cá Rô Phi 3000m2, mật độ thả 3000 con, cỡ thả trung bình là 400g sau 5 tháng nuôi đạt 1450g/con, tăng trọng trung bình 210g/tháng, AGD 7g/ngày. 

 

Ông Mai Văn Hoàng, một khách hàng tại Vĩnh Phúc chứng kiến kết quả cân khảo nghiệm nhận xét: "Cá nuôi bằng cám thuỷ sản cánh buồm đỏ có mã đẹp. Đầu cá nhỏ, thịt chắc, dày mình, giảm thời gian nuôi, giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả cho người chăn nuôi". 

 

Cá nuôi bằng cám thuỷ sản Cánh buồm đỏ dày mình, thịt chắc

 

Cùng với việc kiểm chứng các số liệu, các khách hàng đến tham dự Hội nghị còn có cơ hội chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thuỷ sản như GS- TS Lê Thanh Hùng, nguyên trưởng Khoa thuỷ sản, Đại học Nông- Lâm TP. Hồ Chí Minh, cùng các chuyên gia kỹ thuật dinh dưỡng của Hồng Hà. Đánh giá về sản phẩm cám thuỷ sản mới, GS-TS Lê Thanh Hùng cho biết: "Điều dễ dàng nhận thấy khi sử dụng Cám thuỷ sản Cánh buồm đỏ là cá ít bị bệnh, tỷ lệ cá chết thấp. Điều này đặc biệt quan trọng khi nuôi cá với quy mô lớn".

 

Ông Đỗ Đức Tiến, Chủ tịch HĐQT công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các hộ chăn nuôi, các đại lý và nhà phân phối đối với sản phẩm cám thuỷ sản của Hồng Hà. Ông cũng khẳng định công ty luôn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như giá thành hợp lý, giúp người chăn nuôi đạt hiệu quả kinh thế cao nhất. 

 

 
Đại diện công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà cùng chuyên gia thuỷ sản và người chăn nuôi kiểm chứng kết quả mô hình nuôi cá rô phi