Trang thông tin điện tử tổng hợp

1680R - HEO ĐẸP MÃ, THỊT ĐỎ AN TOÀN CHỈ VỚI 2 TUẦN SỬ DỤNG TRƯỚC XUẤT BÁN

5/25/2021 - 2:55 PM
Việc tạo nên một sản phẩm an toàn cho người sử dụng nhưng có thể giúp vật nuôi có những đặc tính ưu việt với năng suất cao vẫn luôn là sứ mệnh trên con đường nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Hồng Hà. Do đó mới đây, Hồng Hà đã chính thức ra mắt siêu phẩm với tên gọi Bio-Red 1680R đáp ứng đúng sự kỳ vọng cũng như sứ mệnh nêu trên.

Thức ăn hỗn hợp đặc biệt cho heo thịt - 1680R áp dụng công nghệ IP68 của Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Anh quốc AB Agri với 8 thành phần đặc biệt tạo nên 6 đặc tính sản phẩm ưu việt.

 

 

Trong đó 6 đặc tính gọi là 6R bao gồm:


1. Road to heathier life - Hướng tới cuộc sống lành mạnh hơn.


Từ khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống của con người hiện nay, Hồng Hà đã sử dụng những thành phần dinh dưỡng tối ưu và an toàn nhất để tạo nên sản phẩm 1680R, làm sao để vừa đạt năng suất chất lượng heo lại an toàn cho người sử dụng.
Lượng thực phẩm mà chúng ta sử dụng và hấp thụ hàng ngày quyết định rất lớn đến sức khỏe,  tương lai của chúng ta cũng như thế hệ tương lai của chúng ta. Do đó chúng tôi xây dựng nên sản phẩm thức ăn đặc biệt cho heo thịt 1680R với ý nghĩa cao cả - sản phẩm của người Việt vì sức khỏe và tương lai của người Việt, hướng tới cuộc sống lành mạnh hơn. Đó là tôn chỉ đầu tiên để chúng tôi nghiên cứu và phát triển sản phẩm này.


2. Bio-Red - Thịt đỏ sinh học


Bên cạnh những nguyên liệu chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, thức ăn hỗn hợp đặc biệt cho heo thịt - 1680R với công thức chứa 8 thành phần dưỡng chất đặc biệt giúp heo giai đoạn xuất bán hồng hào, đẹp mã, đặc biệt tạo nên màu thịt đỏ sáng, cấu trúc thịt mềm dẻo và không bị rỉ dịch. Quan trọng nhất là việc lựa chọn các nguyên liệu có thành phần nguồn gốc sinh học và cân đối tổng hòa chúng với nhau tạo nên màu thịt heo đỏ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

Hình ảnh thịt heo sử dụng sản phẩm 1680R 2 tuần trước khi xuất bán.

 

3. Resistance to stress - Chống stress


Ở Việt Nam hiện nay, quá trình vận chuyển (bốc dỡ, xử lý, giam nhốt) và giết mổ heo (đánh đập…) còn nhiều hạn chế, đặc biệt với điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè tạo nên sự căng thẳng cấp tính và mãn tính nghiêm trọng ở heo trước và trong khi giết mổ.
Về mặt khoa học, năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ trong động vật sống thu được từ đường (glycogen) trong cơ. Khi động vật khỏe mạnh và được nghỉ ngơi tốt, hàm lượng glycogen trong cơ cao. Sau khi giết mổ, glycogen trong cơ được chuyển thành axit lactic, chất này cần thiết trong sản xuất thịt, tạo vị và độ mềm, giúp thịt có chất lượng và màu sắc tốt.


Stress cấp tính làm chuyển hóa glycogen thành axit lactic quá nhanh, làm biến tính Protein cơ thịt khiến màu thịt nhợt nhạt, nhão và rỉ dịch. Trong khi đó, stress mãn tính làm cạn kiệt glycogen, rất ít axit lactic được hình thành, sẽ làm thịt đỏ sẫm, khô và cứng. Cả 2 tình trạng stress này đều làm thịt dễ bị nhiễm khuẩn, ôi, hỏng hơn, gây ra tình trạng màu sắc và chất lượng thịt kém.


Trên cơ sở đó, 1680R được thiết kế giúp heo tăng cường dự trữ glycogen trong cơ, đồng thời tăng khả năng chống oxi hóa của tế bào, làm chậm tốc độ biến dưỡng trong cơ, giảm kích thích thân kinh cơ, giúp heo thư giãn, từ đó giảm thiểu các tác động của yếu tố stress lên chất lượng thịt.


4. Rich in vitamin & minerals - Giàu vitamin và khoáng chất


Với cấu trúc đặc biệt của các loại khoáng hữu cơ, 1680R giúp heo tích lũy các khoáng chất thiết yếu, có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó 1680R còn chứa các vitamin có tính chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ sự toàn vẹn tế bào cơ, giảm thiểu heo hụt các chất dinh dưỡng trong thịt heo.


5. Perfect lean-to-fat Ratio - Tỷ lệ nạc/mỡ hoàn hảo


Yếu tố chính quyết định độ mọng nước, kết cấu, hương vị và cảm giác ngon miệng ở thịt heo chính là những vân mỡ giắt. Đồng thời theo thống kê, 75% số người tiêu dùng ưa chuộng thịt nạc. Trên cơ sở đó, 1680R được tạo nên từ việc kế thừa tất cả những ưu điểm của các sản phẩm trước đó đồng thời cải tiến để đảm bảo cung cấp tối ưu tỷ lệ các axit amin như Lysine, Methionin, Arginin… mang đến tỷ lệ nạc/mỡ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu thị hiếu về thịt nạc và đảm bảo hương vị hấp dẫn cho thịt.


6. Ready to slaughter - Sẵn sàng cho giết mổ


1680R là sản phẩm thức ăn sạch, an toàn, không kháng sinh, không chất kích thích tăng trọng, hội tụ nhiều yếu tố dinh dưỡng đặc biệt. Tuỳ vào mỗi thời điểm hay thị hiếu mỗi khu vực mà sẽ có những quy trình cho ăn khác nhau cũng như có biểu cân xuất bán khác nhau. Dù vậy việc sử dụng 1680R vào 2 tuần trước khi xuất bán sẽ giúp người chăn nuôi tự tin với chất lượng thịt heo hoàn hảo và an toàn, sẵn sàng cho người sử dụng.

 

 

Thức ăn hỗn hợp đặc biệt cho heo thịt - 1680R Bio-Red là sản phẩm đầu tiên trên thị trường mang lại những đặc tính ưu việt và tạo nên chất lượng thịt heo hoàn hảo cho giai đoạn xuất bán, xứng đáng là dòng sản phẩm tiên phong vì sức khỏe cộng đồng. 


Sản phẩm dự kiến chính thức ra mắt thị trường đầu tháng 06/2021, tại tất cả hệ thống nhà phân phối và kho trung chuyển của Hồng Hà. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc hotline (miễn phí) 1800 6336 để được hỗ trợ đặt hàng.