Khi làm công thức về protein, chúng ta xác định hàm lượng protein thô ở mức tối thiểu cùng với 4 hoặc 5 axit amin tiêu hóa. Nhưng hiện tại chúng ta nhận ra rằng nó là không đủ.
Người ta đã nói nhiều về sự phát triển lớn về di truyền ở gà thịt trong 50 - 60 năm vừa qua. Tuy nhiên, trong một thời gian tương tự, gà đẻ thương mại cũng đã được chuyển đổi từ một lần đẻ theo mùa thành con lai hiện đại có năng suất cao mà chúng ta có ngày nay.
Các độc tố nấm mốc đều có điểm chung là chúng độc hại, là chất chuyển hóa thứ cấp của nấm. Tuy nhiên, chúng khác nhau về cấu trúc dẫn đến sự khác biệt đáng kể về tính chất sinh hóa và vật lý của chúng.
Chơi ở Champions League cho heo nái là có thể - nhưng đó cũng là công việc khó khăn cho cả người chăm sóc và heo nái, Vivi Aarestrup Moustsen chuyên gia về chuồng trại và phúc lợi chia sẻ.
Trong vài năm gần đây, diện tích canh tác cây cải dầu đã tăng lên đáng kể ở các nước Châu Âu (EU), đặc biệt như ở Đức, nơi mà những nguồn năng lượng có thể tái chế được đang trở nên quan trọng đối với lợi ích của quốc gia. Dầu hạt cải đã được chứng minh là một trong những nguồn dầu diesel sinh học tốt nhất, và sản lượng khô dầu hạt cải ngày càng tăng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia dinh dưỡng và nhà sản xuất. Nhìn chung, hạt cải dầu được xem là một nguyên liệu tốt để thay thế một phần khô dầu đậu nành trong khẩu phần thức ăn.
Trong thời gian quan trọng lúc cai sữa, mọi thứ phải được thực hiện dễ dàng nhất có thể cho heo con. Một trong những yếu tố đó là hàm lượng protein của thức ăn, nó phải được chuẩn bị theo cách tốt nhất có thể, với chất lượng và số lượng phù hợp.