HỒNG HÀ ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THI TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN KCN TỈNH HÀ NAM

12/10/2019 - 9:04 AM
Sáng nay 28/11 tại nhà văn hóa CNLĐ tỉnh Hà Nam, cán bộ nhân viên Hồng Hà đã tham dự Hội thi Tiếng hát công nhân KCN tỉnh Hà Nam năm 2019 với 3 tiết mục hát múa.

Hội thi Tiếng hát công nhân do Công đoàn KCN tỉnh Hà Nam tổ chức quy tụ gần 100 tiết mục từ các doanh nghiệp trong tất cả các KCN của tỉnh về tham dự.

Vượt qua gần 100 tiết mục, công ty Cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà đã được xướng tên tại hạng mục giải thưởng cao nhất trong đêm công diễn tối qua 29/11 tại Nhà văn hoá Công nhân lao động tỉnh Hà Nam. Trong đó được đánh giá rất cao từ ban giám khảo về sự bài bản, chuyên nghiệp của mỗi tiết mục, đặc biệt là màn hát múa Đất nước lời ru, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. 

 

Tiết mục múa Quê hương ba miền

 

Tiết mục múa hát này huy động hơn 20 nhân sự, tập luyện liên tục tất cả các giờ nghỉ trưa và cuối tuần của anh chị em Hồng Hà. Mỗi người đều là các vị trí then chốt trong chuỗi sản xuất, tuy nhiên anh chị em đều cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia tập luyện đầy đủ, nghiêm túc. Thành quả được đền đáp hoàn toàn xứng đáng. Những nỗ lực của anh chị em đã được ghi nhận và mang lại thành tích và niềm tự hào cho Hồng Hà. 

Chúc mừng thành công của đội văn nghệ, của Hồng Hà. Anh chị em đã khẳng định thêm nữa chúng ta không chỉ lao động giỏi mà đời sống văn hoá nghệ thuật và đặc biệt là tinh thần đồng đội vô cùng xuất sắc.