ĐÀO TẠO ONLINE MÙA COVID-19

3/18/2020 - 12:03 PM
Lẽ ra hôm nay Hồng Hà sẽ có buổi làm việc offline tại nhà máy với các chuyên gia tư vấn từ Thái Lan và đại diện tập đoàn Huvepharma về chủ đề quản lý chất lượng, nhưng Covid-19 đã tạo cơ hội cho chúng tôi tăng cường hội nhập theo chuẩn 4.0.
 
 
Đây không phải lần đầu tiên làm việc với hình thức này vì chúng tôi có hệ thống họp trực tuyến (Video Conferencing) thường xuyên họp giao ban, thảo luận giữa hai nhà máy Hà Nam và Bình Định. Hội thảo trực tuyến lần này kết nối 4 đầu cầu: Thái Lan, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nam và Bình Định, hỏi đáp các vấn đề liên quan đến việc bảo quản nguyên vật liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi giữa BP Quản lý chất lượng của Hồng Hà với các chuyên gia. 
 
 
 
 
Chúng tôi nhận định tầm quan trọng đặc biệt của đầu vào chính là các nguyên vật liệu để tạo nên sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Ngoài việc tìm kiếm các nguồn cung cấp uy tín, chất lượng cao trên thế giới, chúng tôi còn phải đảm bảo trong quá trình bảo quản, lưu kho, làm sao để nguyên vật liệu giữ được nguyên chất lượng, đảm bảo điều kiện kho bãi sạch sẽ, đủ không gian, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm... đều phải được chú trọng. Quá trình hợp tác cùng các nhà cung cấp và chuyên gia nước ngoài giúp Hồng Hà nhìn nhận hoàn thiện hơn về thực tế bảo quản nguyên vật liệu tại nhà máy, đánh giá chính xác các tiêu chuẩn và phương pháp bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất, đảm bảo đầu ra chất lượng của từng sản phẩm.
 
Cách thức làm việc trực tuyến này được đánh giá khả quan với nhiều ưu việt về việc tiết kiệm thời gian, chi phí cho công tác đào tạo mà vẫn đáp ứng được các mục tiêu đề ra mỗi chương trình. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao hệ thống trực tuyến cũng như việc hợp tác với các chuyên gia nước ngoài để thúc đẩy sự phát triển trong các hoạt động nghiên cứu, đào tạo tại Hồng Hà.