CHUYÊN GIA PHÁP TƯ VẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC SẢN XUẤT

12/13/2019 - 2:44 PM
Ngày 12/12/2019 vừa qua, Mr.Claude - Chuyên gia sản xuất đến từ Pháp đã có buổi làm việc cùng Hồng Hà về chủ điểm nâng cao năng lực sản xuất.

Ngày 12/12/2019 vừa qua, Mr.Claude - Chuyên gia sản xuất đến từ Pháp đã có buổi làm việc cùng Hồng Hà về chủ điểm nâng cao năng lực sản xuất.

Tôn chỉ hoạt động của Hồng Hà là "Chất lượng thật, hiệu quả thật" và để duy trì được điều này trong nhiều năm qua là kết quả của quá trình kiểm soát chặt chẽ trong sản xuất. Mỗi công đoạn đều được thực hiện quy củ, an toàn và chính xác.

Không chỉ vậy, việc nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí vẫn luôn là bài toán mà Hồng Hà không ngừng tìm kiếm các cách giải sáng tạo hơn.

 

 

Buổi làm việc tập trung vào các vấn đề thực tiễn còn vướng mắc trong quá trình sản xuất tại Hồng Hà, từ đó trao đổi và đưa ra phương án tiếp cận cách giải quyết. Với các vấn đề chi tiết chuyên gia Claude sẽ tư vấn chi tiết sau đó với từng bộ phận cụ thể. Đặc biệt trong chương trình đào tạo lần này, chuyên gia còn tư vấn về các giải pháp nâng cao năng suất của các nước trên thế giới cũng như các đơn vị khác cùng ngành tại Việt Nam, đối chiếu, so sánh với cách thức hoạt động tại Hồng Hà. Theo Mr.Claude "Hiện tại ở Hồng Hà, việc phối hợp hoạt động giữa bộ phận sản xuất, kỹ thuật và các phòng ban khác tại nhà máy của Hồng Hà đang được thực tiễn nhuần nhuyễn, liên kết và tương tác chặt chẽ tạo điều kiện cho quá trình sản xuất thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Đây là một trong số những yếu tố cơ bản trước khi khai thác các khía cạnh chuyên môn sâu hơn".

Quá trình hợp tác thường xuyên với các chuyên gia nước ngoài như Mr Claude - người Pháp nhằm đem đến tư duy cải tiến, phương pháp hiện đại để áp dụng vào thực tiễn sản xuất tại các nhà máy của Hồng Hà, mục đích cuối cùng là tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý cho người chăn nuôi.