Trang thông tin điện tử tổng hợp

20/10: CHỊ EM HỒNG HÀ THƯỚT THA NGÀY HỘI ÁO DÀI

10/20/2020 - 3:57 PM
Ngày 17/10/2020 vừa qua, nhà máy Hồng Hà Hà Nam đã tổ chức hội thi áo dài với tên gọi “Duyên dáng Hồng Hà 2020” hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Từ nhiều năm nay, hoạt động Công đoàn tại Hồng Hà vẫn luôn được đánh giá cao thông qua các chương trình chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho anh chị em cán bộ nhân viên. Do đó mỗi dịp đặc biệt như những ngày kỷ niệm, những ngày lễ lớn, Công đoàn công ty đều dành tâm huyết và thời gian để tạo nên những sân chơi ấn tượng cho anh chị em không chỉ tại nhà máy mà cả ngoài thị trường.   

 

Hội thi áo dài được phát động từ đầu tháng 10, huy động sự tham gia của tất cả anh chị em toàn nhà máy. Theo đó các bộ phận ghép đội để đăng ký tiết mục dự thi xoay quanh chủ đề áo dài, khuyến khích các tiết mục hát múa và trình diễn. Giờ nghỉ trưa, tan làm và thậm chí là những ngày nghỉ cuối tuần của anh chị em đều dành cho việc tập luyện. Tất cả các đội thi đều dành rất nhiều tâm huyết với hi vọng thể hiện năng khiếu của cá nhân, tinh thần đồng đội và nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

 

Hội thi áo dài lần này gồm 11 tiết mục tham dự đến từ 6 đội với đa dạng các thể loại từ hát, múa, trình diễn áo dài, nhảy hiện đại… Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, mọi người đều choáng ngợp bởi sự duyên dáng của các chị em trong tà áo dài, sự thanh lịch của các anh với những tấm áo ngũ thân, còn sửng sốt hơn với những màn trình diễn công phu, đầu tư bài bản.  

 

 

Ấn tượng nhất hội thi lần này phải kể đến tiết mục của BP Quản lý chất lượng và Thu Mua với màn trình diễn áo dài “Màu thời gian” và nhảy hiện đại “Ông bà anh”. Tiết mục hoành tráng với sự tham gia của hơn 20 CBNV mang đến cho khán giả một câu chuyện hồi tưởng lại suốt chặng đường mỗi người đã gắn bó với chiếc áo dài ra sao từ đám con nít học trò, đến khi đi làm, rồi lập gia đình, sinh con cho đến khi đầu hai thứ tóc. Không chỉ có sự náo nhiệt, hội thi còn có cơ hội lắng đọng với ca khúc “Mẹ tôi” và tiếng đàn guitar đưa mỗi khán giả tới một không gian âm nhạc dạt dào, ấm áp như lòng mẹ. 

 

Nhảy hiện đại Ông bà anh - Quản lý chất lượng - Thu Mua

 

Kết thúc chương trình Ban giám khảo đã lựa chọn ra các bộ phận để vinh danh từng hạng mục giải thưởng: Ấn tượng, hài hước, xuất sắc. Bên cạnh đó còn trao giải cho các cặp đôi trình diễn áo dài ấn tượng, để lại cảm xúc tuyệt vời trong lòng khán giả.

 

Vinh danh 3 giải nhì từng hạng mục cho các bộ phận Kế toán - Bảo trì, Kho, Hành chính - KSNB - Trại

 

Vinh danh 3 giải Nhất từng hạng mục cho các bộ phận QLCL - Thu mua, Kinh doanh - Truyền thông, Sản xuất - Kỹ thuật

 

Hội thi áo dài Duyên dáng Hồng Hà – 2020 kết thúc, ghi dấu trong mỗi cán bộ nhân viên Hồng Hà là những giây phút vui vẻ, cơ hội bộc lộ tài năng nghệ thuật tiềm ẩn trong mình. Không chỉ dừng lại đó, thời gian mà anh chị em tập luyện đồng hành cùng nhau mới là những kỷ niệm tuyệt vời để gắn kết, để gia tăng tình cảm. Đây cũng chính là món quà mà Hồng Hà nói chung và các anh em nói riêng dành tặng cho chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, là những tình cảm chân thành và lời cảm ơn sâu sắc tới chị em phụ nữ. Chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và rạng rỡ như những đóa hoa.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hội áo dài của Hồng Hà qua những tấm hình dưới đây: