YEAR END PARTY – VÌ 1 NĂM 2019 TỎA SÁNG

1/22/2019 - 10:10 AM
Hòa chung không khí hân hoan chờ đón Tết Nguyên Đán, Hồng Hà Hà Nam tổ chức tiệc tất niên với sự tham gia của hơn 600 CBNV và khách mời vào chiều ngày 19/01/2019 vừa qua.

17h30 ngày 19/01/2019, chương trình Year End Party với chủ đề Nêu Gương chính thức diễn ra tại sân nhà máy KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam. Hơn 600 CBNV và khách mời đã có mặt đông đủ để hòa chung không khí nóng bỏng, sôi động của chương trình. Chương trình tổng kết năm nay được bắt đầu với phần vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của Hồng Hà trong năm qua. 2018 là một năm Hồng Hà bứt phá, giành được những thành công nhất định. Những thành quả mà con người Hồng Hà đạt được không những với sản lượng kinh doanh mà còn trong công tác quản lý tại nhà máy, phát triển đội ngũ với những thành tích vượt trội.

 

Vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc năm 2018

 

Phát biểu trước nghi thức khai tiệc, ông Đỗ Đức Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị đặc biệt cảm ơn công sức của hơn 600 anh chị em Hồng Hà, ông nhấn mạnh: “Hành trình phát triển Hồng Hà nói chung và cá nhân mỗi người nói riêng còn ở phía trước. Chúng ta cần đồng hành và sát cánh bên nhau để đi xa, đi lâu và đi bền.”

 

Đại diện BLĐ và khách mời nâng ly khai xuân

 

Cũng trong chương trình tổng kết, bên cạnh việc thưởng thức nhiều ca khúc đặc sắc cán bộ nhân viên Hồng Hà đặc biệt háo hức với phần bốc thăm may mắn. Hơn 200 phần quà dành để trao tặng thông qua những lá phiếu may mắn.

 

Gần 200 phần quà trao tặng cho CBNV may mắn

 

Dư âm của tiệc tất niên với hình ảnh về chặng đường năm thứ 15 phát triển của Hồng Hà còn đọng lại trong mỗi cán bộ nhân viên. Những khoảnh khắc bên nhau để nhìn lại một năm thực sự ý nghĩa, để anh chị em hàn huyên và xây dựng niềm tin, tinh thần cho một năm mới tỏa sáng.

 

Cán bộ nhân viên Hồng Hà chụp hình lưu niệm trong Tiệc tất niên