Vinh danh CBNV xuất sắc quý I- 2017

5/9/2017 - 9:04 AM
19 CBNV có thành tích tiêu biểu trong Quý I-2017 đã được công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà vinh danh tại Lễ trao giải NVXS diễn ra chiều ngày 8/5, tại Hà Nam.

 

Buổi lễ vinh danh đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham gia của Đại diện Ban lãnh đạo nhà máy, Trưởng các bộ phận và  tập thể CBNV Hồng Hà.

 

Mở đầu buổi lễ, ông Dương Xuân Sơn- Giám đốc Bảo trì đã lên đọc quyết định khen thưởng do Chủ tịch Đỗ Đức Tiến phê duyệt.

 

Các CBNV xuất sắc là đại diện tiêu biểu của các phòng ban, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty trong Quý 1- 2017.

Các CBNV xuất sắc của Hồng Hà trong Quý I- 2017

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, ông Phạm Thành Thứ- Giám đốc Khối Mua hàng và Quản lý chất lượng đã gửi lời chúc mừng đến những CBNV được vinh danh. Ông Thứ cũng bày tỏ mong muốn những tấm gương tiêu biểu sẽ được nhân rộng trong toàn nhà máy.

 

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, ông Tạ Văn Toại – Trưởng Phòng KSNB cũng nhấn mạnh, con người là nguồn lực quan trọng và quý giá của công ty. Những cá nhân xuất sắc sẽ là những người tiên phong, lan toả tinh thần, thái độ làm việc tích cực ra đội nhóm.

 

Thay mặt cho những nhân viên xuất sắc được vinh danh, anh Nguyễn Viết Hiền – BP sản xuất; anh Ninh Quang Chiến – BP Sản xuất và anh Đỗ Minh Cảnh- BP Hành chính kinh doanh đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty, các trưởng bộ phận và các đồng nghiệp đã tin tưởng và bình chọn. Đây là sự ghi nhân và động viên rất lớn, giúp CBNV càng thêm gắn bó với Hồng Hà.