Vinh danh cá nhân và tập thể có những sáng kiến cải tiến nổi bật

5/26/2017 - 9:46 AM
Chiều ngày 24/5, tại Hà Nam đã diễn ra Lễ Khen thưởng và Vinh danh tập thể và các cá nhân có sáng kiến cải tiến nổi bật trong nửa đầu năm 2017. Đến tham dự buổi Lễ có Đại diện Ban Lãnh đạo Nhà máy, trưởng các Bộ phận và tập thể CBNV Hồng Hà.

Mở đầu buổi Lễ, ông Tạ Văn Toại- Trưởng phòng Kiểm soát nội bộ đã lên đọc Quyết định khen thưởng dành cho những cá nhân có những sáng kiến cải tiến nổi bật.

 

Các sáng kiến được căn cứ dựa trên bình chọn của Hội đồng Thi đua- khen thưởng và căn cứ vào kết quả đánh giá hiệu quả và cải thiện năng suất của nhà máy. 05 nhân viên gồm vận hành Mixer, vận hành lò hơi, đổ thuốc Premix, vận hành máy trộn và vận hành máy ép đùn đã được nhận bằng khen của Công ty.

 

Khen thưởng các cá nhân có sáng kiến cải tiến 

 

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Thành Thứ- Giám đốc khối Mua hàng và QLCL đã lên đọc Thư Khen anh Nguyễn Văn Duy - Nhân viên đổ bồn Phòng sản xuất vì sự xử trí nhạnh nhẹn và dũng cảm của anh đã giúp khắc phục kịp thời sự cố trong quá trình sản xuất, giảm thiểu đáng kể thiệt hại cho công ty.  Tinh thần chủ động và hành động dũng cảm của anh Duy được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt biểu dương và khen ngợi.

 

Thư khen dành cho anh Nguyễn Văn Duy

 

Ngoài những cá nhân có những sáng kiến, cải tiến đã giúp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng cường an toàn lao động, buổi Lễ còn là dịp vinh danh tập thể có nhiều sáng kiến cải tiến. Ông Hoàng Liên Sơn, Giám đốc sản xuất đã đọc quyết định khen thưởng và vinh danh tập thể ca sản xuất có nhiều sáng kiến cải thiện năng suất của nhà máy.

 

Tập thể có nhiều sáng kiến cải tiến

 

Anh Hoàng Đình Hải và anh Hà Anh Dũng, đã đại diện cho những cá nhân và tập thể được vinh danh trong buổi Lễ gửi lời cảm ơn đến đến Ban lãnh đạo công ty vì sự ghi nhận những sáng tạo, đóng góp của CBNV. Trong thời gian tới, các anh hy vọng sẽ có thêm nhiều sự đổi mới, sáng tạo, góp phần vào sự phát triển của công ty.