HỒNG HÀ KHAI XUÂN ĐÓN NĂM MỚI

2/11/2019 - 8:10 PM
Hồng Hà Hà Nam bắt đầu bán hàng trở lại sau kỳ nghỉ dài vào ngày hôm nay, mùng 6 Tết Kỷ Hợi 2019.

Sáng nay, không khí xuân mới tràn ngập khắp nhà máy Hồng Hà Hà Nam và các kho trung chuyển trên cả nước. Trước đó ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi, nhà máy Bình Định đã trở lại guồng quay công việc với những chuyến xe hàng đầu tiên.

 

Hàng trăm chiếc xe xếp hàng chờ lên bàn cân.

 

Cán bộ nhân viên Hồng Hà đã có mặt tại khắp các kho trung chuyển của Hồng Hà để có thể gửi tới quý khách hàng những phong bao lì xì và lời chúc đầu năm may mắn, bình an. Tham dự tiệc khai xuân, Nhà phân phối Vũ Xuân Đắc – Tại Hà Tây cho biết: “Tôi đồng hành cùng Hồng Hà từ những ngày đầu cho tới nay, càng ngày sản phẩm và dịch của Hồng Hà, của thương hiệu Cánh Buồm Đỏ càng được nâng cao. Tôi rất vui vì điều đó và mong muốn công ty tiếp tục phát triển hơn nữa”.

 

 

Đại diện ban lãnh đạo ông Hoàng Liên Sơn – GĐ Khối sản xuất chia sẻ: “Trên nền tảng về con người, sản phẩm và dịch vụ sẵn có, 2019 sẽ là một năm mà Hồng Hà sẽ cùng với quý khách hàng thăng hoa và tỏa sáng.”

Rất nhiều khách hàng đã đến từ sớm để tham dự tiệc khai xuân tại các điểm bán hàng. Hoạt động giao lưu đầu năm của Hồng Hà và quý khách hướng tới một năm mới hợp tác phát triển, mọi sự thành công.

 

Ban lãnh đạo Hồng Hà cùng quý khách hàng nâng ly chúc mừng năm mới

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày đầu năm tại nhà máy và các kho trung chuyển dưới đây:

 

Khách hàng tấp nập lấy số thứ tự và đơn hàng.

 

NVKD hỗ trợ chuyển những bao cám đầu tiên lên xe tại kho trung chuyển Thái Nguyên

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng tại kho trung chuyển Hải Dương

 

Khai xuân tại Kho trung chuyển Phú Thọ