HỒNG HÀ HÀ NAM TỔNG KẾT KINH DOANH QUÝ II/ 2018 – ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC CHINH PHỤC THÁCH THỨC

7/11/2018 - 4:39 PM
Với tinh thần ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC – CHINH PHỤC THÁCH THỨC, khối Kinh Doanh Hồng Hà đã có 2 ngày 05-06/07/18 để tổng kết hoạt động quý II/ 2018, định hướng phát triển trong những tháng tiếp theo tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam.

Bám sát cơ hội tốt từ giá thị trường heo, gà lên cao, quý II/ 2018 khối Kinh Doanh Hồng Hà đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch đề ra. Hội nghị tổng kết quý đã kịp thời vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc với các vùng kinh doanh liên tiếp đạt và vượt sản lượng kế hoạch, mở rộng hệ thống phân phối với nhiều đại lý mới.

 

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý II/2018.

 

Vùng kinh doanh 458 Hồng Hà Hà Nam – 2 tháng liên tiếp vượt sản lượng kế hoạch

 

Chương trình khuyến mại Sản phẩm chuyên nghiệp cho người chăn nuôi bản lĩnh vừa kết thúc, đây là dịp để toàn phòng kinh doanh nhìn lại những thành quả đạt được, tổng kết, rút kinh nghiệm và tiếp tục triển khai một mùa khuyến mại mới. Trong 3 tháng quý III/2018, Hồng Hà đồng hành cùng người chăn nuôi với chương trình khuyến mại Nhà Chăn Nuôi Thân Thiết. Anh Đỗ Minh Đông PGĐ Kinh Doanh đã nhấn mạnh “Hồng Hà luôn mong muốn tạo cơ hội tốt nhất để giúp bà con chăn nuôi, quý nhà phân phối phát triển. Nhà Chăn Nuôi Thân Thiết là chương trình hỗ trợ trực tiếp cho bà con chăn nuôi heo nái, với tiền đề giá heo tăng, cơ hội mang lại nhiều lợi nhuận cho bà con là rất lớn”.

 

PGDKD Đỗ Minh Đông triển khai chương trình khuyến mại Nhà Chăn Nuôi Thân Thiết

 

Cũng trong hội nghị lần này nhiều nội dung được chia sẻ tới toàn phòng Kinh Doanh, tập trung việc phối kết hợp đội ngũ Kinh Doanh thức ăn chăn nuôi, thủy sản, thuốc thú y và kỹ thuật thị trường. Hồng Hà là đơn vị kinh doanh thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, thủy sản với đội ngũ kỹ thuật thị trường dày dặn kinh nghiệm và linh hoạt, kịp thời luôn sẵn sàng có mặt tại các trang trại. Không những vậy, thuốc thú y Samyang với thương hiệu HongHaVet là một trong những công cụ hữu hiệu hỗ trợ bà con chăn nuôi.

 

Anh Phạm Trung Dũng – Trưởng vùng Thủy Sản chia sẻ về sản phẩm Cám thủy sản Cánh Buồm Đỏ

 

Anh Nguyễn Thiệu Anh – Trưởng vùng thuốc thú y truyền tải thông tin về TTY Honghavet - SamYang

 

Quy trình, cơ chế phối hợp linh hoạt giữa các bộ phận được chia sẻ và trao đổi sôi nổi nhằm hướng tới mục tiêu hướng tới lợi nhuận tối đa cho người chăn nuôi. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty cũng đã thông báo về chế độ khen thưởng đối với cơ chế bán hàng chéo, là chính sách khích lệ tinh thần vô cùng lớn với toàn phòng Kinh Doanh, sẵn sàng chào đón một mùa khuyến mại, mùa Kinh Doanh sôi động.

 

Vùng 36 vinh dự được trao giải tổng vùng xuất sắc vượt kế hoạch sản lượng

 

BP Thủy sản sẵn sàng đón mùa kinh doanh mới

DL