HỒNG HÀ CHIÊU MỘ NHÂN TÀI TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP

4/23/2019 - 10:53 AM
Ngày 21/4 vừa qua, Hồng Hà tham dự Ngày hội việc làm do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức với vai trò nhà tuyển dụng.

Ngày hội việc làm là chương trình thường niên do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức với mong muốn kết nối doanh nghiệp với các sinh viên năm cuối; tạo cơ hội cho các em tìm hiểu và nắm bắt thị trường lao động để định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai. Ngày hội việc làm năm 2019 thu hút sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp và mang tới gần 4000 cơ hội việc làm cho sinh viên Nông nghiệp với một số chuyên ngành tiêu biểu như Thú y, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản…  

Ngày hội việc làm 2019 có sự tham dự của của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông nghiệp & phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ với tọa đàm “Gắn kết cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp trình độ cao”.

 

Ngày hội việc làm 2019 thu hút sự tham dự của hơn 80 doanh nghiệp về tuyển dụng

 

Tham dự ngày hội việc làm lần này, Hồng Hà mang tới gần 50 cơ hội việc làm dành cho sinh viên khối ngành chăn nuôi, thú y; thu hút hàng trăm hồ sơ ứng viên đăng ký phỏng vấn. Chị Nguyễn Thị Hằng – Giám đốc nhân sự cho biết: “Hàng năm chúng tôi đều đặc biệt quan tâm tới việc thu hút nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao để tuyển dụng và đào tạo. Đây là những nhân sự tràn đầy nhiệt huyết và sự năng động, có ưu thế về thời gian, sức khỏe phù hợp với nhiều vị trí tại Hồng Hà.”

 

Hàng trăm ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển và được phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng tuyển dụng của Hồng Hà.

 

Hồng Hà vinh dự là nhà tài trợ vàng cho Ngày hội việc làm 2019 – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cơ hội để Hồng Hà với những thương hiệu của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên, qua đó thu hút và phát triển nguồn nhân lực của mình.

 

Đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao chứng nhận tài trợ cho Hồng Hà