HỒNG HÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

6/18/2018 - 9:04 AM
Ngày 15/6/2018 Công ty cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tại nhà máy Hà Nam.

Hồng Hà nhận định vai trò và tầm quan trọng của yếu tố con người trong tổ chức nên việc chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho người lao động luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

Cán bộ nhân viên Hồng Hà được hướng dẫn chi tiết từng bước khám sức khỏe

 

Để đảm bảo mỗi cán bộ nhân viên đều có điều kiện sức khỏe tốt nhất tham gia lao động sản xuất, công ty cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà định kỳ tổ chức thăm khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên. Giống như mọi năm, đợt khám sức khỏe năm nay được tổ chức vào giữa hè và tại nhà máy đảm bảo thuận tiện cho toàn bộ công nhân viên. Không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi cán bộ nhân viên Hồng Hà đều ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe, mỗi bộ phận đều bố trí nhân sự phù hợp để luân phiên nhau tham gia quá trình khám. Công tác khám sức khỏe năm nay được tiến hành đầy đủ từ khám tổng quan cho tới chi tiết các nội dung khám nội, khám phụ khoa hay chụp X- Quang.

 

 

 

 

 

Qua buổi khám, mỗi cán bộ nhân viên nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình đồng thời nhận được tư vấn về biện pháp bảo vệ sức khỏe từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu chuyên môn và kinh nghiệm.  Đây cũng là dịp để công ty nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nhân viên từ đó có kế hoạch bố trí nhân sự hợp lý cũng như nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

 

.DL.