HỒNG HÀ BÌNH ĐỊNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

7/11/2018 - 4:09 PM
Trong hai ngày 04-05/7, Hồng Hà Bình Định tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại khách sạn Hoàng Yến – Quy Nhơn dành cho nhân viên Kinh Doanh và Bán hàng.

TS Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên cao cấp trường Doanh nhân Top Olympia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bán hàng và Dịch Vụ khách hàng đã truyền tải những kỹ năng cần thiết và kiến thức chuyên sâu về đàm phán và bán hàng, cách ứng dụng chúng vào thực tiễn công việc.

Ngày đầu tiên TS. Lê Đỗ Duy Ân giúp cho cán bộ nhân viên Hồng Hà Bình Định tiếp cận với các nội dung lý thuyết chuyên sâu về bán hàng, nghề bán hàng và quy trình bán hàng. Đây là thời gian để giảng viên và các học viên chính là đội ngũ nhân viên Kinh Doanh trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao niềm tin yêu đối với công việc hiện tại.

 

TS Lê Đỗ Duy Ân  - Giảng viên cao cấp trường Doanh nhân Top Olympia

 

Bước sang ngày thứ 2, các hoạt động thực tiễn, bài tập tình huống giúp tạo không khí hào hứng và vui vẻ cho các học viên. Qua đó mỗi học viên có điều kiện ứng dụng ngay những kiến thức mới học, kịp thời được giải đáp những thắc mắc hay khó khăn trong quá trình ứng dụng, giúp các kiến thức trong khóa đào tạo phát huy tối đa hiệu quả.

 

Bài tập ứng dụng các kỹ năng đàm phán để xử lý tình huống trong Bán hàng.

 

Kết thúc khóa học mỗi học viên được trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để phát triển nghề nghiệp, quan trọng hơn cả đây là quãng thời gian để cán bộ nhân viên nâng cao năng lực làm việc nhóm cũng như thấu hiểu đồng đội mình hơn.

 

Các học viên vui mừng nhận chứng chỉ đào tạo Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

DL