[HH HÀ NAM] TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC VÀ SƠ CẤP CỨU

10/30/2018 - 11:11 AM
Đảm bảo an toàn cháy nổ và tuân theo quy định của pháp luật, Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên nhà máy ngày 27/10/2018 vừa qua.

Tại buổi tập huấn, cán bộ nhân viên Hồng Hà Hà Nam đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu và công tác PCCC. Xuất phát từ việc tìm hiểu nguyên nhân cháy nổ và phát triển tập huấn các biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Sau phần học lý thuyết, các học viên được thực hành các thao tác sơ cấp cứu cơ bản và sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ. Các công cụ chữa cháy như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy, cách xử lý nhanh các tình huống, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy đều được giới thiệu chi tiết tới từng học viên. Khóa học ngắn đã giúp cho cán bộ nhân viên Hồng Hà có thêm kiến thức cơ bản để bảo vệ bản thân và ứng phó trong những trường hợp cấp bách.

 

Tập huấn lý thuyết sơ cấp cứu và nghiệp vụ PCCC tại Công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà

 

Đây là công tác định kỳ hàng năm mà Hồng Hà tổ chức cho cán bộ nhân viên trong nhà máy, giúp nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm trong công việc, đặc biệt đối với công tác sơ cấp cứu và nghiệp vụ PCCC tại nơi làm việc cũng như trong gia đình.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình tập huấn tại Hồng Hà:

 

Cán bộ phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Hà Nam chia sẻ các kiến thức PCCC cơ bản

 

Hướng dẫn thực hành thao tác sơ cấp cứu

 

CBNV Hồng Hà tập trung nghe hướng dẫn sử dụng các công cụ PCCC