BỘ PHẬN KINH DOANH THỦY SẢN ĐẠT SẢN LƯỢNG HƠN 1600 TẤN THÁNG 10/2018

11/1/2018 - 11:28 AM
Vừa qua, Bộ phận Kinh Doanh thủy sản của Hồng Hà đã xuất sắc vượt sản lượng kế hoạch, bán hơn 1600 tấn thức ăn thủy sản trong tháng 10/2018.

Sau gần 2 năm gia nhập thị trường, BP Thủy sản đã đạt được những thành công nhất định. Từ những ngày đầu tìm kiếm thị trường, khảo nghiệm chứng minh chất lượng sản phẩm tới nay, với đội ngũ nhân sự Kinh Doanh Thủy sản mỏng đã thành công trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng và người chăn nuôi. Trên nền tảng là sản phẩm thủy sản Cánh Buồm Đỏ chất lượng, BP Kinh Doanh Thủy sản luôn phát huy tối đa những kinh nghiệm và kiến thức của mình để truyền tải và tư vấn cho người chăn nuôi. Những giải pháp nuôi trồng khác biệt như sử dụng máy cho ăn, ủ men vi sinh gốc… đã giúp bà con khắc phục hiệu quả các vấn đề trong quá trình chăm sóc thủy sản.

 

Sản phẩm cám thủy sản Cánh Buồm Đỏ vinh dự đạt Giải Thương hiệu phát triển bền vững

 

BP Kinh Doanh Thủy sản cân cá khảo nghiệm chứng minh chất lượng sản phẩm

 

Nỗ lực và công sức của bộ phận kinh doanh Thủy sản được thể hiện rõ rệt qua sự tăng trưởng sản lượng, đặc biệt là hơn 1600 tấn trong tháng 10 vừa qua. Bên cạnh đó còn phải kể đến sự đóng góp từ hậu phương vững chắc – các bộ phận hỗ trợ kinh doanh và khối nhà máy, gia tăng sản xuất để đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa cung cấp cho khách hàng.

 

Người chăn nuôi hân hoan thu hoạch cá

 

Chúc mừng những thành tích sản lượng kỷ lục trong tháng 10 của bộ phận Kinh Doanh Thủy sản và chào đón tháng mới với những phát triển vượt bậc, cùng Hồng Hà mang lại nhiều giá trị hơn nữa tới người chăn nuôi.

 

BP Kinh Doanh Thủy sản đồng tâm hiệp lực chinh phục thách thức