THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG – KHỐI KINH DOANH HỒNG HÀ SẴN SÀNG MỘT NĂM 2019 TỎA SÁNG

1/21/2019 - 1:14 PM
Ngày 19/01/2019 vừa qua, Bộ phận Kinh Doanh Hồng Hà Hà Nam đã có một ngày rộn rã với chương trình tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai kế hoạch kinh doanh mới tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam.

2018 – Bứt phá thành công

Đây là thời điểm toàn khối kinh doanh nhìn lại chặng đường năm thứ 15 của Hồng Hà với những nỗ lực để bứt phá thành công. Thành quả của Hồng Hà nói chung và khối kinh doanh nói riêng được minh chứng với những con số ấn tượng. So với năm 2017, sản lượng tại nhà máy Hà Nam tăng 25%, nhà máy Bình Định tăng 15.5% trong đó riêng với sản lượng thủy sản vượt trội gần 5 lần. Không chỉ vậy, Hồng Hà hợp tác thành công với rất nhiều đại lý mới, trại trực tiếp, trại key account.

 

Toàn khối Kinh Doanh khởi động trước chương trình Tổng kết

 

Trong chương trình tổng kết, toàn phòng kinh doanh đã được lắng nghe chia sẻ từ những con người Hồng Hà thành công về kỹ năng phát triển sản lượng cám gà thịt, phát triển trại key… Anh Triệu Văn Lâm – phụ trách kinh doanh khu vực Yên Bái cho biết: “Thực tế câu chuyện để thành công, cụ thể với kinh doanh là việc gia tăng sản lượng, phát triển khách hàng không quá khó khăn. Chúng tôi tự tin vào sản phẩm, áp dụng những bí quyết, kinh nghiệm được đào tạo ngay từ khi gia nhập Hồng Hà. Quan trọng hơn cả là chăm chỉ, áp dụng hết những lí thuyết đó vào thực tế công việc và phối hợp nhuần nhuyễn với đồng nghiệp của mình”

 

Anh Phạm Trung Dũng – BP Thủy sản chia sẻ về kinh nghiệm phát triển sản phẩm thủy sản

 

Trao đổi, phản biện sau mỗi phần chia sẻ kinh nghiệm

 

Đúng theo chủ điểm “Change To Succeed”, chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 của Hồng Hà lần này cũng đã có nhiều nét khác biệt trong công tác tổ chức. Bên cạnh những bài chia sẻ kinh nghiệm, toàn khối còn được tham gia hoạt động tập thể, thư giãn tinh thần, gia tăng sự gắn kết.

 

 

Vinh danh vùng kinh doanh Binh Đoàn Thép với thành tích xuất sắc trong năm 2018

 

2019 – Thăng hoa và tỏa sáng

Với sự thay đổi trong năm 2018, HH nói chung và đội ngũ KD nói riêng tin tưởng vào 1 năm 2019 - Thăng hoa và tỏa sáng. Hướng tới tinh thần đó, BP Kinh Doanh đã đặt cho mình những kế hoạch thách thức đòi hỏi hệ thống nhân viên kinh doanh, kỹ thuật thị trường dày dặn kinh nghiệm, năng lực và nhiệt huyết cùng với sự đồng hành và hỗ trợ kịp thời từ phía công ty. Những yếu tố đó, Hồng Hà tự tin rằng mình hội tụ đầy đủ, cũng đồng nghĩa với kỳ vọng một năm 2019 – Thăng hoa và tỏa sáng thực sự nằm trong tầm với.