RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHÀO ĐÓN 8/3 TẠI HỒNG HÀ

3/14/2019 - 2:42 PM
Ở Hồng Hà ngày nào cũng là 8/3, nhưng chính ngày năm nay thì nhiều hoạt động chào đón rộn ràng hơn cả.

Cuộc thi ảnh “Beauty Of HongHaFeed”

Đây là lần đầu tiên Cuộc thi ảnh “Beauty Of HongHaFeed” được tổ chức tại Hồng Hà nhằm tôn vinh những khoảnh khắc đẹp của chị em phụ nữ. Có tất cả hơn 60 bức ảnh được gửi về tham dự từ hai nhà máy Hà Nam và Bình Định đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra và nhận được nhiều sự ủng hộ tại fanpage của công ty. Hơn 60 bức ảnh khai thác nhiều khía cạnh công việc, cuộc sống của chị em tại Hồng Hà, từ góc bếp thân thương nơi ngày ngày phục vụ những bữa ăn thơm ngon cho mọi người đến những cô kỹ sư chìm đắm tuổi thanh xuân bên trang trại heo.

 

Trao giải cho tập thể đạt giải cuộc thi ảnh “Beauty Of HongHaFeed”

 

Chỉ trong vòng 1 tuần lễ, với sự bình chọn trên facebook và quá trình đánh giá nghiêm túc, Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra 8 giải thưởng dành cho từng hạng mục bức ảnh đoạt giải. Trong đó, đặc biệt phải kể đến bức ảnh ghi lại công việc của chị Hằng – nhân viên tổ bốc xếp thành phẩm đã đạt giải nhân vật truyền cảm hứng – đại diện tiêu biểu cho biểu tượng người phụ nữ “We can do it”, việc gì phụ nữ cũng có thể làm được.

 

Chị Hằng – nhân viên tổ bốc xếp – Nhân vật truyền cảm hứng cuộc thi ảnh Beauty Of HongHaFeed

 

Hội thi nấu ăn tại Hồng Hà Bình Định

Hội thi nấu ăn dành cho cán bộ nhân viên Hồng Hà Bình Định được tổ chức vào sáng 8/3 tại nhà máy Bình Định với yêu cầu chuẩn bị bữa ăn cho toàn bộ nhân viên nhà máy. Nấu ăn đã khó, nấu ăn cho toàn bộ nhân viên nhà máy còn khó hơn, nhưng đề bài này vẫn vô cùng hấp dẫn và khiến anh em hào hứng. Ban tổ chức đã phân chia các bộ phận thành từng nhóm phụ trách từng nhóm món ăn như món khai vị, món chính… với đầu bếp là các anh em Hồng Hà.

 

Chuẩn bị, sơ chế thức ăn là khoảng thời gian vui vẻ nhất trong hội thi lần này.

 

Thành quả sau 2 tiếng đồng hồ, hàng loạt món ăn đẹp mắt đã được trình bày, kích thích vị giác của ban giám khảo. Giải nhất do BGK bình chọn dành cho BP Sản xuất – Bảo trì với 2 món ăn chính hoàn toàn thuyết phục.

 

BGK đã vô cùng khó khăn để lựa chọn ra món ăn xuất sắc nhất

 

Kết thúc chương trình, công sức và hạnh phúc của anh em được đền đáp chính là việc thưởng thức trọn vẹn 10 món ăn của 5 bộ phận. Quan trọng hơn cả là thời gian chuẩn bị, chế biến, tay xào tay nấu giúp gắn kết anh chị em Hồng Hà hơn.

 

Trao giải thưởng cho các bộ phận tham dự Hội thi nấu ăn

 

Tiệc chúc mừng 8/3 tại Hồng Hà Hà Nam

Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Hồng Hà Hà Nam đã tổ chức bữa tiệc nhỏ dành cho chị em tại Khách sạn Bình Minh, Hà Nam. Chương trình kết hợp trao giải cuộc thi ảnh “Beauty Of HongHaFeed” cho các cá nhân, tập thể đã đạt giải. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu tạo cơ hội để mọi người trò chuyện, sẻ chia và dành cho nhau những giây phút vui vẻ. Cô Lê Thị Hà – BP tạp vụ bày tỏ sự cảm ơn trong chương trình: “Cám ơn Hồng Hà vừa tạo điều kiện thuận lợi để chị em công tác lại quan tâm đến đời sống của mọi người. Thời gian để mọi người nói chuyện với nhau không nhiều, nhưng cứ gặp gỡ đều vui vẻ, thân thiện chúng tôi đều rất vui và yên tâm làm việc”.

 

Đại diện cánh mày râu gửi lời chúc tới chị em nhân ngày 8/3

 

Ở Hồng Hà, không chỉ mùng 8/3 mới dành tình cảm đặc biệt cho chị em mà 364 ngày còn lại đều vậy, sự tôn trọng, tình yêu mến bằng một cách nào đó vẫn luôn ẩn dật. Hi vọng rằng, với sự quan tâm từ Ban lãnh đạo chị em nói riêng và cán bộ nhân viên Hồng Hà nói chung luôn tràn đầy niềm tin và sự sống, cống hiến hết mình và cùng nhau sự phát triển.