Hồng Hà tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I - 2017

4/12/2017 - 12:14 AM
Sáng ngày 10 và 11-4, tại Hà Nội, Công ty CP dinh dưỡng Hồng Hà đã tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I- 2017. Buổi họp nhằm đánh giá, ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh đầu năm 2017, đồng thời đề ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

Lễ tổng kết có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Đỗ Đức Tiến, các Phó giám đốc Kinh doanh, đội ngũ cán bộ quản lý kinh doanh, cùng nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật thị trường các Bộ phận thức ăn gia súc, gia cầm, thuỷ sản và thuốc thú y.

 

Diễn ra trong 2 ngày, hội thảo ghi nhận nhiều báo cáo, thuyết trình về kinh nghiệm chăn nuôi, chương trình năng suất cao cho vật nuôi và các hoạt động chăm sóc khách hàng. Các bài chia sẻ đến từ các quản lý và nhân viên kinh doanh các vùng đã nhận được sự quan tâm trong suốt hội thảo. Trong thời điểm người chăn nuôi đang đối mặt với nhiều khó khăn, Ban lãnh đạo công ty Hồng Hà luôn đề cao việc hỗ trợ người chăn nuôi cũng như duy trì và đảm báo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Phát biểu tại hội thảo, Chủ tịch Đỗ Đức Tiến ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nhân viên kinh doanh. Chủ tịch cũng nhấn mạnh thái độ hành vi chính là yếu tố quyết định sự thành công. Đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn cần cố gắng, nỗ lực hết mình nhằm nâng cao hiệu quả công việc, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.  

 

Tại hội thảo, đại diện Phòng Kỹ thuật dinh dưỡng công ty đã giới thiệu về những sản phẩm cải tiến của Hồng Hà. Đây là những sản phẩm với công thức dinh dưỡng vượt trội nhưng có giá bán cạnh tranh. Các sản phẩm được kỳ vọng sẽ góp phần hỗ trợ người chăn nuôi, đặc biệt là người chăn nuôi heo sớm khôi phục lại hoạt động chăn nuôi.

 

Kết thúc Lễ tổng kết, những các bộ quản lý và nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc trong quý I  và trong chương trình Thi đua du lịch Miền Tây đã được vinh danh và trao thưởng.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Chủ tịch HĐQT Đỗ Đức Tiến phát biểu tại hội thảo

 

 

Tính thần Hồng Hà

 

 

Phó giám đốc Kinh doanh Đỗ Minh Đông trao giải Chương trình thi đua du lịch Miền Tây

 

 

Phó giám đốc kinh doanh Đào Trung Thành trao giải Nhân viên xuất sắc quý I- 2017