HỒNG HÀ BÌNH ĐỊNH – TỔNG KẾT NĂM 2018, CHÀO ĐÓN 2019 VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN

1/29/2019 - 8:48 AM
Chương trình tổng kết hoạt động 2018 và Tiệc tất niên do Công ty CP Hồng Hà Bình Định tổ chức đã diễn ra vào ngày 26/01/2019 vừa qua tại Bình Định.

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018

2018 tiếp tục là một năm mà hoạt động kinh doanh có những chuyển biến tích cực theo tình hình phát triển chung của thị trường chăn nuôi. Mức tăng trưởng sản lượng mà Hồng Hà Bình Định đạt được năm nay là 15.5% và tỷ lệ hợp tác thành công với nhà phân phối mới tăng 14% so với 2017. Nhìn nhận và đánh giá tổng thể, Ban lãnh đạo Hồng Hà Bình Định cho biết, những nỗ lực của bộ phận kinh doanh trong năm qua đã có sự tăng trưởng tuy nhiên chưa đạt được kỳ vọng, đòi hỏi cần có những bứt phá nhiều thêm nữa.

 

Chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 được tổ chức tại Khách sạn Hải Âu, Bình Định

 

Các nội dung chia sẻ kinh nghiệm làm việc lần này tập trung theo chủ điểm Thay đổi để thành công, hướng tới những bài học mới, định hướng kinh doanh mới để tạo nên những đột phá. Trong đó đại diện bộ phận kinh doanh Hồng Hà Hà Nam chia sẻ về kỹ năng chuyển đổi trại, phát triển trại key và những thành công trong năm 2018. Việc tăng cường sự trao đổi, chia sẻ giữa các khu vực kinh doanh cũng là một trong những định hướng phát triển của Hồng Hà trong nhiều năm liền.

 

Bộ phận Kinh Doanh quyết tâm với định hướng và kế hoạch kinh doanh năm 2019

 

Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo đã vinh danh các cá nhân của bộ phận kinh doanh có thành tích xuất sắc, đề ra kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm 2019 sắp tới.

 

Tiệc tất niên 2018 – Kỷ niệm 5 năm thành lập Hồng Hà Bình Định

Kết thúc chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh, toàn bộ phận di chuyển về nhà máy để tham dự tiệc tất niên. Năm nay Sự háo hức của cán bộ nhân viên Hồng Hà Bình Định tăng lên gấp bội bởi công ty còn tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập.

 

Chủ tịch HĐQT Đỗ Đức Tiến phát biểu khai mạc tiệc tất niên “Vững Bước Phát Triển”

 

Phát biểu trong buổi tiệc, ông Nguyễn Khôi Nguyên – Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hà Bình Định cho biết “5 năm không phải thời gian quá dài, nhưng nó là một mốc son để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường mình mới bước qua. Có thể chúng ta chưa đạt được mức kỳ vọng song tại thời điểm này, chúng ta biết được mình đã làm được gì và cần phải làm gì để phát triển thêm nữa trong những năm tiếp theo”.

 

Anh Chị Em Hồng Hà Bình Định đã có dịp ngồi lại, cùng nhau hồi tưởng về hành trình 5 năm qua với những hình ảnh ấn tượng, những thước phim ghi lại dấu ấn 5 năm – 1 chặng đường. Cũng tại bữa tiệc này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành và cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên Hồng Hà, vinh danh cá nhân xuất sắc trong năm 2018 và đặc biệt là tri ân các anh chị đã gắn bó với Hồng Hà Bình Định trong suốt hành trình 5 năm qua.   

 

Tri ân cán bộ nhân viên “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hồng Hà Bình Định”

 

Bữa tiệc kết thúc với những dư âm về một không khí ấm áp, sum vầy của gia đình Hồng Hà, niềm vui và hạnh phúc với những món quà bốc thăm may mắn. Mốc son kết thúc 2018 ghi dấu bước thành công của tuổi trẻ Hồng Hà Bình Định, là bước đệm để cán bộ nhân viên vững bước phát triển trong những chặng đường tiếp sau.