VINH DANH CÁNH BUỒM ĐỎ - THƯƠNG HIỆU CÓ TÂM VỚI GIẢI THƯỞNG TIN VÀ DÙNG VIỆT NAM 2018

11/30/2018 - 10:20 AM
Chiều 29/11/2018 vừa qua, ông Tạ Văn Toại – Trưởng phòng Kiểm soát nội bộ đã đại diện Hồng Hà tham dự chương trình vinh danh 100 sản phẩm/ dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2018. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Hồng Hà nhận được giải thưởng này, ghi nhận niềm tin thương hiệu Cánh Buồm Đỏ đối với người tiêu dùng.

Với chủ đề “THƯƠNG HIỆU CÓ TÂM – TIÊU DÙNG XỨNG TẦM”, Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018 khảo sát và bình chọn các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao; các sản phẩm – dịch vụ chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, nhân văn, bền vững; tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị tới cộng đồng.

 

Vinh danh Top 100 sản phẩm/ dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2018

 

Năm 2018 là một năm mà Hồng Hà tung ra thị trường rất nhiều chương trình đồng hành chia sẻ với khách hàng. Đây là năm giá heo phục hồi sau cuộc khủng hoảng 2017, đồng thời cũng là một năm giá gà biến động đi xuống vào thời điểm cuối năm. Hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, Hồng Hà đã gây dựng niềm tin với khách hàng của mình bằng chất lượng sản phẩm. Chất lượng được người chăn nuôi đánh giá đồng đều và hiệu quả trên các nhóm vật nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản với từng giai đoạn độ tuổi khác nhau. Hồng Hà nhận định sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở đó, việc đồng hành cùng người chăn nuôi yên tâm trước mọi diễn biến của thị trường, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn cũng quan trọng không kém.

 

Ông Tạ Văn Toại - TP Kiểm soát Nội bộ đại diện Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà nhận cúp và bằng khen Tin & Dùng 2018

 

Những nỗ lực mang đến giá trị cho khách hàng, người tiêu dùng của Hồng Hà đã được ghi nhận với vinh dự lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2018. Với đúng tinh thần của chương trình “THƯƠNG HIỆU CÓ TÂM – TIÊU DÙNG XỨNG TẦM”, Hồng Hà tiếp tục theo đuổi sứ mệnh cùng người chăn nuôi mang đến những sản phẩm an toàn trong hành trình phát triển của mình trong tương lai.

 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp sản phẩm Cánh Buồm Đỏ được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn Tin&Dùng